nhà hàng ẩm thực ba miền. nhà hàng ngon quận 2. ẩm thực ba miền. các món ngon.
0979 50 50 77
slider0 slider1 slider2 slider3 slider4 slider5 slider6 slider7 slider8 slider9 slider10 slider11 slider12 slider13 slider14 slider15 slider16 slider17 slider18 slider19 slider20

Tin tức

Đầu tiên Nhà Hàng Ẩm Thực Ban Miền xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, các đơn vị đối tác các cơ quan đoàn thể đã luôn tin tưởng ủng hộ nhà hàng chúng tôi trong suốt  một năm qua. Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, Nhà hàng ẩm thực ba miền  xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng và gia đình lời chúc SỨC KHỎE – AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

 
Để thuận lợi cho việc phục vụ quý khách hàng cuối năm và đầu năm mới một cách tốt nhất và cũng như quý khách hàng có thể sắp xếp công việc mình hiệu quả hơn, vì vậy Nhà hàng ẩm thực ba miền kính gửi quý khách hàng thông báo "Lịch nghỉ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017" của nhà hàng như sau:
Nhà hàng sẽ nghỉ tết từ bắt đầu từ tối ngày 25/1/2017 (tức ngày 28 Tết âm lịch) và trở lại hoạt động vào ngày 31/1/2017 (tức ngày mồng 4 Tết âm lịch).
Vậy Nhà hàng ẩm thực ba miền xin kính báo để Quý khách hàng được biết và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách với Nhà hàng trong năm mới.
 
 

>>Xem tiếp

Những miếng dạ dày giòn, không dai, đậm đà quyện cùng chút thơm nồng, cay nhẹ đặc trưng của tiêu xanh và nước dùng với vị ngọt thanh thực sự tạo nên sức hấp dẫn cho món ăn này.

>>Xem tiếp

Thịt gà là thực phẩm thơm ngon và bổ dưỡng, ít khi thiếu vắng trong các bữa cơm, bữa cỗ của các gia đình người Việt. Thịt gà được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau như luộc, nướng, chiên, rán, nộm… món nào cũng ngon và hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hề biết rằng, thịt gà cũng kỵ với một số loại thực phẩm vì thế, không nên ăn hoặc nấu chung thịt gà với những thực phẩm này. Chị em có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết:

>>Xem tiếp