nhà hàng ẩm thực ba miền. nhà hàng ngon quận 2. ẩm thực ba miền. các món ngon.
0979 50 50 77
slider0 slider1 slider2 slider3 slider4 slider5 slider6 slider7 slider8 slider9 slider10 slider11 slider12 slider13 slider14 slider15 slider16 slider17 slider18 slider19 slider20

Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi

Toạ lạc tại vị trí đắc địa trong thành phố Hồ Chí Minh sầm uất, nhà hàng ẩm thực ba miền lại mang dáng dấp của một ngôi nhà cổ kính thanh lịch nhưng không kém phần nguy nga tráng lệ. Không chỉ có phong cảnh hữu tình, nhà hàng Ẩm Thực Ba Miền còn sở hữu đội ngũ nhân viên quản lý có năng lực, đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với hệ thống nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Đến với nhà hàng chúng tôi là đến với cung cách phục vụ nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo và sự đa dạng, phong phú, chất lượng và hấp dẫn của ẩm thực tại nhà hàng.

Sở hữu cảnh quan rộng bao quanh nhà hàng với cây cối, bờ sông, đồi cỏ, hoa sắc màu, hàng tre và vườn treo nghệ thuật nhưng cũng rất hoang sơ, tinh khiết. Giữa Sài Gòn phồn hoa còn tồn tại một khoảng xanh yên bình đến lạ - phải chăng đây là một sự xa xỉ nhưng lại vô cùng cần thiết? Không chỉ có phong cảnh hữu tình, nhà hàng Ẩm Thực Ba Miền còn mang lại cho các bạn những món ăn hấp dẫn và những hương vị ngọt ngào mà khó có nơi nào có được. Và thật tiếc cho các bạn nếu như đang sống hặc có dịp ghé sài gòn mà chưa có dịp thưởng thức những điều thú vị tại thiên đường ẩm thực của chúng tôi! và các bạn còn chần chừ gì nữa?

                            Nào hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để có những sự ưu đãi tốt nhất ngày từ bây giờ!